Home » Q. Sơn Trà » Nhượng QSDĐ » Bán đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Bán đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, Đà Nẵng

Đường Võ Văn Kiệt hay còn gọi là Nguyễn Văn Linh nối dài là một trong những con đường đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng, với vị trí đầu sông cuối biển, đường Võ Văn Kiệt kết nối giữa Sân bay – Phố tài chính Đà Nẵng ̣(Đường Nguyễn Văn Linh)– và các bãi tắm du lịch – con đường resort tại Đà Nẵng (Đường Trường Sa)
Bán đất mặt tiền đường Võ Văn Kiệt

Từ Sân bay Đà Nẵng, đi hết con phố Tài Chính Nguyễn Văn Linh khoảng 2,4 km, băng qua Cầu rồng là đến đường Võ Văn Kiệt.

Nguyễn Văn Linh mệnh danh là con phố tài chính của Đà Nẵng với hơn 10 trụ sở ngân hàng như Đông Á, TechcomBank, Incombank, VIB Bank, Sea Bank…. Và những công ty Bảo hiểm như Bảo Việt, Bảo Minh, Prudential…… Đường Nguyễn Văn Linh được đặt tên từ năm 1998, và đến nay vẫn là niềm tự hào lớn của thành phố Đà Nẵng.

Phối cảnh đường võ văn kiệt

Phối cảnh đường Võ Văn Kiệt

Cầu rồng được khởi công xây dựng từ năm 2010 và dự kiến hình thành vào 29/3/2013. Cầu rồng thể hiện hình dáng một con rồng đang bay qua sông Hàn hướng ra biển lớn, thân rồng bằng thép nặng đến gần 9.000 tấn; có kiến trúc độc đáo nhất từ trước đến nay. Cầu rồng nối trung tâm tài chính thành phố với con đường du lịch Trường Sa, tạo điểm nhấn tài chính – du lịch cho Đà Nẵng.

Như vậy, Võ Văn Kiệt nằm giữa đường tài chính Nguyễn Văn Linh; Cầu Rồng và con đường ven biển Trường Sa. Đường Trường Sa là con đường ven biển nổi tiếng Đà Nẵng với những Resort quốc tế: Furama, Hyatt Residence, The Song, The ocean Villas, Olalani resort; nối Đà Nẵng với phố cả Hội An…. Với vị trí tuyệt hảo, Võ văn Kiệt hứa hẹn là con đường tài chính – du lịch tuyệt đẹp của Đà Nẵng.

Trục đường Nguyễn Văn Linh với Võ Văn Kiệt

Trục đường Nguyễn Văn Linh nối với Võ Văn Kiệt

Là đường mới quy hoạch, đường Võ Văn Kiệt có hệ thống cáp điện ngầm, dải phân cách trang trí hoa, lòng đường rộng 32m (gồm 6 làn xe). Con đường đã hoàn hiện hạ tầng, đã có hệ thống đèn đường hiện đại. Dự kiến Nguyễn Văn Linh và Võ Văn Kiệt sẽ trở thành khu phố đi bộ có mái hiên – không ướt mưa đầu tiên tại Đà Nẵng!

Giao lộ Võ Văn Kiệt với tuyến đường mang tên Đại tướng

Giao lộ Võ Văn Kiệt với tuyến đường mang tên Đại tướng

Diện tích đa dạng: 64.9m2, 75m2, 85m2(5×17), 90m2(5×18), 100m2(5×20), 132m2, 140m2, 180m2

Loại hình: Đất ở tại đô thị, xây cao tầng, không xây nhà theo mẫu bắt buộc.
Pháp lý: Sổ đỏ
Hướng: Bắc – Nam – Đông Bắc – Đông Nam – Tây Bắc – Tây Nam…

sơ đồ trục đường Võ Văn Kiệt

Sơ đồ trục đường Võ Văn Kiệt

Vị trí phân lô – khu nhà ở Liền kề từ B2.11 đến B2.20 Vệt Cầu Rồng đường Võ Văn Kiệt

Phân lô vệt Cầu Rồng đường Võ Văn Kiệt

Vị trí phân lô – khu nhà ở Liền kề từ B2.11 đến B2.20 Vệt Cầu Rồng đường Võ Văn Kiệt

 

Hãy liên hệ Nhà đất chính chủ Đà Nẵng để được tư vấn nhiều hơn về vị trí: Gần Biển hay Gần Cầu Rồng; những lô nào có mặt tiền lẫn mặt đường bên hông đẹp nhất? Giá nào hấp dẫn nhất .
Hotline: 0918 577 454