Home » Q. Sơn Trà » Căn hộ » Căn hộ Sun Home Đà Nẵng

Căn hộ Sun Home Đà Nẵng

Khu căn hộ Sun Home Đà Nẵng là dự án nhà ở xã hội do tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng vốn 150 tỉ đồng được hoàn thành vào 29/11/2013.

CĂN HỘ SUN HOME ĐÀ NẴNG

CĂN HỘ SUN HOME ĐÀ NẴNG

Tổng quan dự án chung cư Sun Home Đà Nẵng

Căn hộ Sun Home Đà Nẵng là dự án đầu tiên trên cả nước được khánh thành và có sản phẩm chào bán cho người thu nhập thấp. Sun Home Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích 7000m2. Dự án nhà ở xã hội An Hòa – Sun Home gồm 450 căn hộ hiện đại, với các loại khác nhau: từ căn hộ nhỏ diện tích 30 m2 đến căn hộ lớn diện tích 62 m2.
DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI SUN HOME ĐÀ NẴNG

DỰ ÁN NHÀ Ở XÃ HỘI SUN HOME ĐÀ NẴNG

Vị trí Sun Home Đà Nẵng

Chung cư Sun Home được xây dựng khu dân cư An Hòa, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà. Khu nhà ở xã hội Sun Home được thiết kế thông thoáng, với 4 mặt tiền, nằm gần bờ sông Hàn. Cư dân sinh sống tại đây sẽ rất thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như vui chơi giải trí bởi vị trí gần sông, gần biển của nó.
Vị trí Chung cư Sun Home Đà Nẵng

Vị trí Chung cư Sun Home Đà Nẵng

Các tiện ích nổi bật tại Sun Home Đà Nẵng
Với khu sân chơi, sinh hoạt công cộng rộng tới 4000 m2, bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi cho chính cư dân trong khu, đường nội bộ rộng 14m cùng nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần giúp đảm bảo cho cư dân sinh sống tại khu chung cư SunHome một cuộc sống với chất lượng tốt.
5 (1)

View về trung tâm thành phố

Căn hộ của Sun Home Đà Nẵng được hoàn thiện với những thiết bị đạt chuẩn cao của các nhà sản xuất uy tín, như  gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite”. Đặc biệt, khu nhà ở Sun Home sử dụng thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Bên trong các block nhà được thiết kế hệ thống báo cháy, chữa cháy tự động, hút khói bếp, thu gom rác thải. Nội thất bên trong căn hộ được thiết kế, lắp đặt hợp lý, chất lượng nhằm đem đến cho người lao động nơi an cư, lạc nghiệp vững chắc.

Tầng hầm để xe căn hộ SunHome  Đà Nẵng

Tầng hầm để xe căn hộ SunHome Đà Nẵng

Sun Home Đà Nẵng là dự án chung cư Đà Nẵng giá rẻ rất phù hợp dành cho người thu nhập thấp tại Đà Nẵng. Căn hộ Sun Home sẽ được chào bán vào ngày 28/1/2015 tới đây.

Thông tin liện hệ : Phòng kinh doanh tập đoàn Sun Group
Địa chỉ:  Tầng 11 toà nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Đà Nẵng
Hotline : 0918 577 454