Home » Tin Tức » Tin thị trường » Đầu tư căn hộ cho thuê và condotel đâu là sựu lựa chọn cho NĐT?

Đầu tư căn hộ cho thuê và condotel đâu là sựu lựa chọn cho NĐT?

Trong bổi cảnh các kênh đầu tư vào vàng, chứng khoán hay đô la đều rủi ro cao, ít lợi nhuận và có xu hướng bị biến động mạnh bởi nền kinh tế thị trường thì cho thuê căn hộ chung cư, đặc biệt là loại hình căn hộ khách sạn Condotel nổi lên là cách kiếm tiền an toàn, ổn định cho nhà đầu tư trong tương lai.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO THUÊ

Thực tế cho thấy  việc đầu tư vào căn hộ cho thuê lại mặc dù không mang lại lợi nhuận đột biến nhưng mang về nguồn thu nhập ổn định hàng tháng,  số tiền cho thuê thông thường đạt từ 0,5%-0,7% trên tổng giá trị căn hộ. Đây cũng là xu hướng phù hợp với những nhà đầu tư vừa muốn tích lũy vừa muốn sinh lợi từ tài sản.

Dau-tư-can-ho-cho-thue
Dưới góc độ người chủ sở hữu, loại hình đầu tư căn hộ cho thuê này mang đến nhiều lợi ích. Đó là độ rủi ro thấp do các căn hộ cho thuê đều đã hoàn thiện và được sử dụng. Đây cũng được coi là tài sản đảm bảo và tầm nhìn 5 – 10 năm nữa tài sản này sẽ tiếp tục gia tăng giá trị, không kể tiền thuê hàng tháng vẫn chảy đều vào chủ tài sản.

Việc lựa chọn căn hộ để đầu tư cho thuê lại đòi hỏi nhà đầu tư nắm rõ về các tiện ích xung quanh dự án cũng như đối tượng khách hàng sẽ thuê là ai. Khách hàng nên lựa chọn những dự án căn hộ đã hoàn thiện có thể cho thê ngay . Cùng một khu vực và vị trí, chi phí đầu tư căn hộ hoàn thiện chỉ chiếm 20-50% so với việc sở hữu một BĐS khác như nhà phố hay biệt thự.

Thong-ke-ti-le-cho-thue-tại-Viet-Nam

Thống kê cho thấy tỉ lệ phòng trống khá  cao ở các căn hộ tự quản lý cho thuê & giá cho thuê cũng thấp hơn.

Cũng cần nhìn nhận, loại hình căn hộ cho thuê đòi hỏi chủ nhà phải am hiểu về nhu cầu tại khu vực xung quanh, mức độ đầu tư thêm về trang thiết bị nội thất, tự khai thác nguồn khách để dảm bảo căn hộ không bị trống trong thời gian dài. Chưa kể đến việc phát sinh các tranh chấp phát sinh không đáng có từ người thuê.

ĐẦU TƯ CĂN HỘ – KHÁCH SẠN (CONDOTEL)

Không giống khách sạn đơn thuần, Condotel vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một căn hộ để sinh hoạt, nghỉ dưỡng đúng nghĩa. Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khác như hồ bơi, câu lạc bộ gym, spa, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, và dịch vụ phòng 24/24.

Năm 2016 thị trường bất động sản Việt đánh dấu sự xuất hiện loại hình condotel. Với những ưu thế về tiềm năng du lịch, nghỉ dưỡng, tại các thành phố ven biển của Việt Nam đã phát triển rất nhiều các dự án Condotel như: Condotel Đà Nẵng, Condotel Nha Trang, Condotel Phú Quốc…  thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư  trong và ngoài nước. Nhiều khách hàng đã lựa chọn condotel, để đầu tư sinh lợi bền vững vừa là thỏa mãn nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai và là nơi để nghĩ dưỡng cũng gia đình trong các kỳ  du lịch.

Dau-tu-can-ho-cho-thue-hay-condotel

Ngoài cam kết lợi nhuận tối thiểu hằng năm từ chủ đầu tư từ 8- 12%/năm khách hàng còn được trao đổi kỳ nghĩ miễn phí 15 đêm/ năm trong cùng hệ thông khách sạn resort trong cùng hệ thống. Chưa hết, giá trị condotel sẽ tăng theo thời gian và việc tìm khách thuê đã được các đơn vị quản lý  chuyên nghiệp đảm nhận.

Dau-tu-condotel-danang-sinh-loi-hap-dan
Hiện nay, condotel tại thị trường Đà Nẵng đang còn khá mới mẻ đối với các nhà đầu tư nhưng việc sớm tìm hiểu lựa chọn đầu tư condotel sẽ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng. Các dự án có vị trí đẹp sát biển, chủ đầu tư uy tín cùng cam lợi lợi nhuận cao đang là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng có thể kể tên như: Cocobay, Ariyana, Sun Premier Condotel Da Nang Heritage

Quý khách hàng quan tâm đầu tư Condotel tại Đà Nẵng liên hệ Hotline: 0918577454