Home » Q. Sơn Trà » Đất nền dự án » Dự án Euro Village Đà Nẵng đẳng cấp đến từ vị trí đắc địa

Dự án Euro Village Đà Nẵng đẳng cấp đến từ vị trí đắc địa

Nổi tiếng với một loạt danh hiệu: Thành phố đáng sống nhất Việt Nam, top 10 điểm đến hấp dẫn nhất châu Á, top 10 điểm đến mới nổi của thế giới, con người thân thiện, thành phố sạch đẹp… Đà Nẵng đã tạo ra sức hút lớn về lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Sức hút đó tạo đà cho nhiều lĩnh vực phát triển mà nổi lên là bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là các khu đất vàng xây dựng khách sạn hạng sang.


Đà Nẵng: Mục tiêu 5 triệu lượt khách

Những danh hiệu uy tín trong lĩnh vực du lịch đã giúp thành phố biển này trở thành nơi quanh năm tấp nập du khách. Dù cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng đang khai thác 20 đường bay trực tiếp đến Đà Nẵng nhưng phải tiếp tục mở rộng công suất. Để đón đầu dòng khách du lịch tăng trưởng mạnh, chính quyền thành phố đã có nhiều chính sách trải thảm đỏ kêu gọi các nhà đầu tư vào lĩnh vực khách sạn, đặc biệt là cụm du lịch ven biển, du lịch cao cấp.

Theo Savills Việt Nam, trong quý III/2015, tổng số khách sạn hạng 3-5 sao trên thị trường là khoảng 7.573 phòng tăng 7% theo quý, do 4 khách sạn được chính thức xếp hạng: 3 khách sạn 4 sao và 1 khách sạn 3 sao. Công suất thuê trung bình tăng 3 điểm %, đạt 77%. Giá thuê phòng trung bình tăng 8% theo năm, trong khi doanh thu tăng 13% theo năm. Giá thuê phòng và doanh thu ở các hạng đều tăng theo quý và theo năm.

Du-an-Euro-Village-Da-Nang

Du-an-Euro-Village-Da-Nang

Trong khi đó, lượng khách du lịch trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng đã tăng cao liên tục qua các năm. Năm 2015, tổng lượng khách đến Đà Nẵng tham quan, du lịch ước đạt 4,6 triệu lượt, tăng 20,5% so với năm 2014. Mục tiêu năm 2016, thành phố phấn đấu thu hút trên 5 triệu lượt khách, tổng doanh thu kỳ vọng đạt 14.000 tỉ đồng.

Lượng khách tăng vọt, tạo sức ép không nhỏ lên nguồn cung khách sạn. Trong các dịp lễ lớn như Lễ hội Pháo hoa quốc tế tổ chức vào 30/4-1/5 hay các kỳ nghỉ Tết, tình trạng “cháy phòng” khách sạn diễn ra phổ biến. Để có phòng trong thời gian này, nhiều du khách phải lên kế hoạch đặt trước cả tháng.

Chia sẻ của một chủ khách sạn tư nhân nhỏ nằm ở đường Bạch Đằng ven sông Hàn cho biết hầu như tháng nào khách sạn cũng đạt công suất từ 80-90%. Riêng những tháng hè, ngày lễ tại đây luôn thiếu phòng.

Nắm bắt nhu cầu lớn từ thị trường, trong thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đã không tiếc công của, “săn” những vị trí đắc địa xây khách sạn. Những vị trí đất vàng ở trung tâm thành phố, gần biển, tầm nhìn đẹp và hưởng trọn vẹn những tiện ích của các hạ tầng cao cấp xung quanh đang có sức hấp dẫn lớn đối với các nhà đầu tư. Bởi đây là một xu hướng đầu tư đầy triển vọng được ví như “ Gà đẻ trứng vàng”. Giá trị lợi nhuận của nó mang lại hấp dẫn hơn nhiều hướng đầu tư khác.

Săn lùng dự án vàng xây khách sạn

Khu vực gần sông Hàn hiện nay, nhất là vị trí từ cầu Trần Thị Lý đến gần Cầu Thuận Phước đang được xem là đất vàng đầy lý tưởng cho việc xây dựng khách sạn. Nơi đây sở hữu hầu như toàn bộ những gì được gọi là đẹp nhất, tiện ích nhất mà Đà Nẵng đang có nhưng quỹ đất có hạn, khiến không ít nhà đầu tư thèm muốn.

Nhờ những lợi thế trên, Euro Village là tâm điểm “lọt vào mắt xanh” của giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng. Các lô đất dành để xây khách sạn thuộc dự án có diện tích 300-600 m2. Theo tìm hiểu, giá đất hiện đang được chủ đầu tư rao bán ở khung 35-40 triệu đồng/m2.

Theo đánh giá từ các chuyên gia tư vấn bất động sản, đây là mức giá mang nhiều lợi thế so sánh so với thị trường. Hiện tại với sự khan hiếm nguồn cũng đất vị trí đẹp để xây khách sạn, giá đất ở Đà Nẵng đang trong xu hướng tăng nhanh. Ví dụ, cùng gần vị trí với dự án Euro Village nhưng đối diện bên kia bờ Tây sông Hàn, trên đường Bạch Đằng, giá đất đang dao động ở mức 200 triệu đồng/m2.

Dự án sở hữu vị trí đẹp, giá mềm, chủ đầu tư uy tín tại thành phố du lịch hút khách nhất là nước là lý do khiến các lô đất xây khách sạn tại Euro Village trở thành mục tiêu săn đón số một của các nhà đầu tư, đón đầu sự kiện quốc tế lớn APEC sẽ diễn ra vào năm 2017.
Quý khách quan tâm tìm hiểu dự án Euro Village – Đà Nẵng liên hệ: HOTLINE: 0918577454

Euro Village là dự án của Tập đoàn Sun Group, nhà đầu tư hàng đầu tại Đà Nẵng với các dự án đẳng cấp như: InterContinental Sun Peninsula Resort- Khu nghỉ dưỡng duy nhất hai năm liền được vinh danh sang trọng nhất thế giới, Premier Village Danang Resort, Novotel Han River, Bà Nà Hills, Asia Park……