Home » Q. Ngũ Hành Sơn » Nhà phố » Dự án nào có mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á ?

Dự án nào có mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á ?

Với Premier Village Đà Nẵng Resort, Tập đoàn Sun Group có cam kết về mặt lợi nhuận trên tổng giá trị đầu tư khá hấp dẫn và cao hơn hẳn so với mặt bằng lãi suất hiện tại. Đây cũng là một kênh đầu tư có hấp lực mạnh với thị trường trong nước.

Có mặt tại Lễ mở bán dự án Premier Village Đà Nẵng Resort của tập đoàn Sun Group ngày 8/8/2015, ông Richard Leech, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam nhận định, đây là dự án với các cam kết hỗ trợ ưu đãi tối đa và cơ hội sinh lời bền vững. Thậm chí, Tập đoàn Sun Group cam kết đưa ra mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á với các nhà đầu tư nước ngoài. Trao đổi với báo Vietnamnet, ông Richard Leech cho biết:

Thị trường bất động sản đang ấm dần trở lại. Ông đánh giá như thế nào về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng từ đầu năm tới nay?

Trong 6 tháng qua, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phát triển rất sôi động. Chúng tôi có những dữ liệu chứng minh lượng khách du lịch tăng trưởng tốt. Các khách sạn mới ra đời được quản lý bởi nhiều thương hiệu nổi tiếng vẫn đang tiếp tục vào thị trường Việt Nam. Việc Luật Bất động sản bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/7, trong đó cho phép Việt kiều được sở hữu bất động sản cũng đang có những tác động tích cực tới thị trường. Vì vậy trong thời gian tới, thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, Phú Quốc… và ở miền Bắc có Quảng Ninh sẽ tiếp tục phát triển mạnh. Đặc biệt hơn, mức lãi suất ở Việt Nam hiện đang thấp, dự kiến là trung và dài hạn mặt bằng lãi suất sẽ giảm xuống nên bất động sản sẽ là kênh đầu tư rất hấp dẫn.

Trong bối cảnh đó, ông có thể đánh giá tiềm năng đầu tư vào Khu nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort của Tập đoàn Sun Group?

Với Premier Village Đà Nẵng Resort, Tập đoàn Sun Group có cam kết về mặt lợi nhuận trên tổng giá trị đầu tư khá hấp dẫn và cao hơn hẳn so với mặt bằng lãi suất hiện tại. Đây cũng là một kênh đầu tư có hấp lực mạnh với thị trường trong nước. Đối với nhà đầu tư nước ngoài, theo như đánh giá của chúng tôi, Tập đoàn Sun Group cam kết đưa ra mức sinh lời cao nhất trong khu vực Đông Nam Á. Việc cho thuê lại với cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm (trên giá bán biệt thự) trong vòng 10 năm đầu sở hữu cũng là mức cam kết sinh lời vượt trội trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam.

Theo tôi, sắp tới nhu cầu thuê biệt thự nghỉ dưỡng gia đình đối với khách nước ngoài sẽ ngày càng tăng, do đó việc thuê phòng sẽ ngày càng nhiều, đảm bảo được hoạt động kinh doanh sẽ thường xuyên và liên tục.

Khách hàng quan tâm tìm hiểu Premier Village Đà Nẵng Resort

Khách hàng quan tâm tìm hiểu Premier Village Đà Nẵng Resort

Theo ông, Premier Village Đà Nẵng Resort vừa được mở bán ngày 8/8/2015 có những hấp dẫn gì khiến các nhà đầu tư nên chú ý?

Premier Village Đà Nẵng Resort và một dự án có nhiều tiềm năng đặc biệt nổi bật. Trước hết vị trí thuận tiện, gần sân bay(chỉ mất 10 phút ô tô) và nằm bên bờ biển đẹp nhất hành tinh. Ở Đà Nẵng có rất nhiều khu nghỉ dưỡng, nhưng không phải khu nghỉ dưỡng nào cũng có yếu tố thuận tiện như vậy. Hơn nữa, dù ở gần trung tâm nhưng khu nghỉ dưỡng vẫn giữ được sự riêng tư và yên tĩnh.

 Đón bình minh cùng Premier Village Đà Nẵng Resort

Đón bình minh cùng Premier Village Đà Nẵng Resort

Bên cạnh vị trí đắc địa, Premier còn được quản lý bởi tập đoàn Accor Hotels nổi tiếng thế giới (chi tiết về tập đoàn Accor xem tại đây ). Accor Hotels đảm bảo cho khách hàng một kỳ nghỉ thượng lưu đúng nghĩa theo tiêu chuẩn quốc tế và đem lại sự an tâm cho các chủ sở hữu về khả năng sinh lời cũng như sự bảo toàn, gia tăng giá trị bất động sản theo thời gian. Điều này được minh chứng bằng việc các biệt thự cho thuê luôn kín phòng và khách hàng phải đặt trước nhiều ngày để có được kỳ nghỉ tại đây.

Ngoài ra, Tuyệt tác nghỉ dưỡng Premier Village Đà Nẵng Resort được xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn tư nhân danh tiếng với các dự án được quốc tế ghi nhận như các khu nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp: Inter Continental Danang Sun Peninsula Resort, Bà Nà Hills, Marriott và Ritz Carlton tại Phú Quốc… Tập đoàn Sun Group cũng nổi danh với các dự án cáp treo giữ nhiều kỷ lục thế giới và các đại công viên giải trí góp phần làm thay đổi diện mạo du lịch tại nhiều địa phương. Việc được đầu tư bởi Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư uy tín và danh tiếng cũng sẽ là một điểm mạnh của dự án.
Để biết thêm thông tin về dự án vui lòng liên hệ :
Tel :
0918 577 454 (Mr Viet)
Ad:
218 Bach Dang , Da Nang
Theo dantri.com.vn