Home » Q. Liên Chiểu » Đất nền dự án » Khu đô thị Bàu Tràm Lake View đầu tư sinh lời ngay

Khu đô thị Bàu Tràm Lake View đầu tư sinh lời ngay

Tên dự án: Bàu Tràm Lake View
Địa điểm: Phường Hòa Hiệp Nam – Liên Chiểu – Đà Nẵng
Loại dự án: Đất ở đô thị
Tổng diện tích: 46 ha
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của Tập Đoàn Đầu Tư Sài Gòn (SGI).
Khu-do-thi-Bau-Tram-Lake-View
Dự án KĐT Bàu Tràm được quy hoạch tại phường Hòa Hiệp Nam quận Liên Chiểu – Đà Nẵng. Dự án nằm ngay trục đường chính lên khu du lịch vui chơi giải trí Bà Nà Hills, khu công nghệ thông tin và khu công nghệ cao (mệnh danh là thung lũng Silicon Miền Trung) và là  khu đô thị cửa ngõ khu vực Tây Bắc thành phốĐà Nẵng.

Vi-tri-du-an-khu-do-thi-Bau-Tram-Lake-View

Với mong muốn xây dựng nơi đây trở thành một KĐT xanh cao cấp đúng theo định hướng quy hoạch Tp Đà Nẵng đến 2020 tầm nhìn 20150. Với định hướng đó, Khu đô thị Bàu Tràm được quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái với diện tích phủ cây xanh bao phủ toàn dự án nhằm đến đến không gian xanh đến từng căn phố. Cùng với đó là các tiện ích nội khu như: công viên, trường học và khu công trình tôn giáo được bảo tồn tôn tạo, nhằm tạo một không gian sống xanh hài hòa giữa giá trị truyền thống và nhịp sống hiện đại.

Sơ đồ phân lô 1/500 KĐT Bàu Tràm Lake View

Quy hoạch thuận tiện: Diện tích trung bình của các lô đất trong KĐT là 110m2 và các lô nhà vườn là 300m2 rất thuận tiện cho việc xây nhà và các công trình sinh hoạt phục vụ hộ gia đình. Tọa lạc tại các con đường phủ bóng cây xanh hoặc quây quanh không gian xanh, công viên, khu đô thị đảm bảo một cuộc sống cao cấp và gần gũi thiên nhiên cho cư dân của khu đô thị.

 Tien-ich-ngoai-khu-khu-do-thi-bau-tram-lake-view

 Nằm trong định hướng  quy hoạch của thành phố, Ga đường sắt sẽ được dời lên khu vực quận Liên Chiểu, cùng với đó là dự án nâng cấp, mở rộng Hầm Hải Vân và xây dựng Khu công nghệ cao ở Hòa Liên, Hòa Ninh (còn được gọi là Thung lũng Silicon miền Trung), tất cả sẽ góp phần tạo nên một KĐT tiện nghi, hiện đại, nhiều giá trị gia tăng trong tương lai.

Mức giá hợp lý: Với tôn chỉ hoạt động là đem lại giá trị gia tăng cho cộng đồng, chủ đầu tư cam kết  phát triển các khu dân cư đảm bảo chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại và phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn người dân.

Với vị trí thuận lợi, tiềm năng kinh tế cao và nhiều công trình hạ tầng xã hội, sự ra đời KĐT Bàu Tràm sẽ đáp ứng nhu cầu thiết thực trong ngắn hạn, đồng thời đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng trong dài hạn, đặc biệt đối với đội ngũ cán bộ công nhân viên đông đảo đang làm việc trên địa bàn Liên Chiểu và trường học lân cận, hoặc đối với nhà đầu tư muốn tìm vị trí phát triển kinh doanh dịch vụ, thương mại tiềm năng.

Thực tế dự án

Thuc-te-du-an-bau-trau-lake-view1 Thuc-te-du-an-bau-trau-lake-view2 Thuc-te-du-an-bau-trau-lake-view3

Dự án dự kiến mở bán trong tháng 3/2017

Mọi chi tiết liên quan đến dự án vui lòng gọi ngay: 0918577454
Để được tư vấn và hỗ trợ xem thực tế dự án