Home » Q. Sơn Trà » Căn hộ » Mua căn hộ Azura Đà Nẵng trong tháng 2/2015: “Chưa nhận nhà đã có doanh thu”

Mua căn hộ Azura Đà Nẵng trong tháng 2/2015: “Chưa nhận nhà đã có doanh thu”

Không chỉ sở hữu quang cảnh đẹp nhất Việt Nam với vị trí tuyệt đẹp nằm ven Sông Hàn, Đà Nẵng, cận biển, kề bên Trung tâm thành phố, Azura còn là căn hộ đầu tư hiệu quả với chương trình khuyến mãi độc đáo nhất Đà Nẵng.

Thiết kế, tiện nghi đẳng cấp

Dự án căn hộ cao cấp Azura thuộc Khu phức hợp Trung tâm thương mại thế giới tại Đà Nẵng, ngoài khu căn hộ còn có trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng, Khối khách sạn, Bến du thuyền…. Tòa Azura cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ và đã chào đón 200 cư dân đến sinh sống.

Căn hộ cao cấp Azura ở bờ đông sông Hàn, ngay sát cầu quay Sông Hàn, có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi. Dự án cách sân bay 1,6 km, ở vị trí Trung tâm thành phố Đà Nẵng, cách sân trung tâm thương mại 500m, cách biển 1km, cách nhà hàng Mỹ Hạnh 3km (10 phút xe), cách sân Golf Danang Golf Course 12,8km (18 phút xe)…

Sơ đồ vi trí căn hộ Azura

Sơ đồ vi trí căn hộ Azura

Căn hộ Azura là một trong số ít các căn hộ tại Đà Nẵng có được đầy đủ hội tụ về: thiết kế – vị trí – view quang cảnh và tiện nghi. Đến với Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân.

Một điểm đặc biệt về thiết kế của dự án này là do căn hộ thuộc bờ Đông nên sẽ chịu nắng Tây ở mặt chính view Sông Hàn. Vì thế nên khối căn hộ có hướng chếch Bắc, kết hợp thiết kế đường cong giúp giảm thiểu ảnh hưởng của ánh nắng một cách triệt để nhất.

Căn hộ Azura là nơi tuyệt vời để ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng. Ngoài ra, với vị trí đối diện điểm bắn phóa hoa (cảng sông Hàn – Bờ Tây), Azura là điểm xem bắn pháo hoa tầm cao, đẹp nhất ở Đà Nẵng.

Bên cạnh thiết kế đẹp, dự án còn có tiện nghi vượt trội. Đơn vị chăm sóc cuộc sống cho cư dân ở căn hộ Azura là Vina Living, chuyên quản lý cho cư dân khu Villa nghỉ dưỡng 5 sao Danang Beach Resort.
rp_Azura-Exterior_0087_vn.png

Chưa nhận nhà đã có doanh thu

Qúy khách đang muốn sở hữu 1 căn hộ cao cấp đẹp nhất Đà Nẵng với số tiền đầu tư ban đầu chỉ khoảng 2,5 tỷ VND, số tiền còn lại thanh toán linh hoạt đến 18 tháng? Hãy đến với Azura Đà Nẵng. Dự án hiện đang có khách thuê và người mua sẽ có lợi nhuận ngay lúc nhận nhà, hàng quý, người mua vẫn tiếp tục được nhận doanh thu cho thuê nhà.

Trong tháng 1 và tháng 2 năm 2015, chủ đầu tư dự án Azura sẽ giới thiệu chương trình bán hàng khuyến mãi đặc biệt “Chưa nhận nhà đã có doanh thu”. Theo đó, chủ đầu tư sẽ bán những căn hộ cao cấp đang cho chuyên gia thuê, chuyển ngay hợp đồng thuê cho khách mua (ngay ngày bàn giao) và/hoặc tiếp tục quản lý thuê và chia doanh thu hàng quý theo số tiền khách mua đã thanh toán.

Hiện nay, Azura là điểm đến của cộng đồng chuyên gia Nhật, Đức, Mỹ, Úc thuê và sinh sống ở đây, với hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm, với giá thuê lên tới 1750 USD/tháng.

Với chương trình này, khách hàng chưa nhận nhà đã có doanh thu ngay, bỏ lại sau lưng mọi căng thẳng và áp lực trong việc tự quản lý tài sản, thay vào đó là sự yên tâm tuyệt đối khi ngôi nhà của mình luôn được đảm bảo trong điều kiện tốt nhất, đồng thời tái tạo nguồn vốn đầu tư và tăng giá trị BĐS.

Với chính sách này, bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi trong khi  tài sản vẫn sinh lời với chất lượng quản lý  ưu việt.

Chi tiết căn hộ AZURA tham khảo tại: http://danangland.net/can-ho-cao-cap-azura-da-nang/

Hotline: 0918577454
339 Tran Hung Dao St., An Hai Bac ward,
Son Tra Dist., Danang City, Vietnam