Home » Q. Ngũ Hành Sơn » Căn hộ » Phân khúc BĐS nghĩ dưỡng Miền Trung thêm 2 dự án mới

Phân khúc BĐS nghĩ dưỡng Miền Trung thêm 2 dự án mới

Thị trường BĐS nghĩ dưỡng đang quay trở lại thời “Hoàng Kim” với hoàng loạt các dự án BĐS cao cấp , nghĩ dưỡng tái khởi động và chào bán. Dọc đường biển Đà Nẵng đến Hội An được mệnh danh con đường triệu đô với những dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển được khách hàng chú ý thường có những đặc điểm chung như: Vị trí đắc địa và thuận lợi, nằm trong quần thể có nhiều tiện ích vui chơi giải trí, chủ đầu tư uy tín, pháp lỹ rõ ràng, đơn vị vận hành khai thác chuyên nghiệp, và đặc biệt là khả năng thu hồi vốn và sinh lời cao.

Thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng 2017

Cũng trong chuỗi phát triển các dự án BĐS cao cấp dọc biển Miền Trung, MBLand đã ra mắt chuỗi sản phẩm với thương hiệu “Field” cùng 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp tại Quảng Nam và Đà Nẵng là Venesea Field Luxury Resort và Infinity Field Premier Residences. Hai dự án đều được xếp vào nhóm sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao số 1 miền Trung. Đặc biệt, bên cạnh việc được đầu tư và phát triển bởi MBLand Holdings, thương hiệu đầu tư tài chính, bất động sản uy tín thì cả hai dự án này còn được đánh giá rất cao vì được vận hành bởi đơn vị quản lý khách sạn, resort 5 sao quốc tế hàng đầu thế giới.

+Dự án Infinity Field Premier Residences:

– Khu đất T18, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 12.700 m2, mật độ xây dựng 39%. Đây là dự án tổ hợp condotel, hotel, căn hộ 5 sao cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án gồm 2 tòa tháp cao 40 tầng và 32 tầng.

Infinity Field Premier Residences tọa lạc trên mảnh đất đẹp nhất Đà Nẵng, được ví là vị trí kim cương của Đà Nẵng với thiết kế 100% các căn đều hướng biển. Infinity Field Premier Residences sau khi hoàn thành sẽ là một điểm nhấn cảnh quan cho Thành phố Đà Nẵng.

Infinity Field Premier Residences là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có condotel được quản lý, vận hành bởi các nhà quản lý 5 sao quốc tế.
Dự án Infinity Field Premier Residences

+ Dự án Venesea Field Luxury Resort

– Khu phố Viêm Đông, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

– Dự án được xây dựng trên khu đất có diện tích 7.6 ha, mật độ xây dựng 28%. Đây là tổ hợp khách sạn và biệt thự 5 sao 100% hướng biển do MBLand Holdings đầu tư và phát triển. Dự án được đặc biệt đánh giá cao bởi mật độ xây dựng rất thấp, vị trí đẹp và thiết kế hiện đại, thân thiện. Cùng với Infinity Field Premier Residences, Venesea Field Luxury Resort xứng đáng là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng số 1 tại miền Trung.

Dự án Venesea Field Luxury Resort