Home » Q. Liên Chiểu » Đất nền dự án » Tổ chức mở bán thành công dự án Hòa Khánh Residence

Tổ chức mở bán thành công dự án Hòa Khánh Residence

Mở bán dự án Hòa Khánh Residence

Công ty CP Bất động sản LinkHouse Chi nhánh TP. Đà Nẵng (LinkHouse miền Trung) vừa kết hợp với chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN) tổ chức lễ mở bán chính thức dự án Hòa Khánh Residence.

Dự án Hòa Khánh Residence nằm trong Khu công nghiệp (KCN) Hòa Khánh mở rộng; có tổng diện tích lên đến 11,8 ha được đầu tư bởi Công ty CP Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng.

Dự án tọa lạc ở vị trí đường số 5, phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng với nhiều hạng mục như nhà phố, cây xanh tạo cảnh quan, gần khu công viên EcoPark rộng 12 ha, hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích công và dịch vụ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn sống của một đô thị hiện đại.

Với nhiều lợi thế khi nằm trên trục đường số 5 nối liền tuyến quốc lộ 1A đến khu du lịch Bà Nà Hills, liền kề ngay KCN Hòa Khánh… dự án Hòa Khánh Risidence được quy hoạch là một trong những khu đô thị vệ tinh trong hoạch định phát phiển khu vực Tây bắc TP. Đà Nẵng tầm nhìn 2030 đến năm 2050.

Trong dịp này, LinkHouse miền Trung đã giới thiệu hơn 100 lô đất của dự án với mức giá chỉ từ 360 triệu/nền và cao nhất 560 triệu/nền/mặt tiền đường 15m. Trong đó, 75 lô đất đã được giao dịch thành công ngay tại lễ mở bán…

Theo đại diện chủ đầu tư, Hòa Khánh Residence là dòng sản phẩm đặc trưng phù hợp với quy mô, kết cấu hạ tầng cùng các chế độ thanh toán linh hoạt và nhiều chương trình chiết khấu hợp lý.

Cũng trong lễ mở bán, LinkHouse miền Trung đã trao 1 giải Nhất là tivi Toshiba 43” trị giá 7 triệu; 2 giải Nhì, mỗi giải là 1 chỉ vàng PNJ trị giá 3,6 triệu; 3 giải Ba, mỗi giải là 1 lò vi sóng trị giá 2 triệu; 5 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 voucher mua sắm của BigC trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng tham gia sự kiện.

Khách hàng quan tâm dự án gọi: 0918577454